• Công ty cổ phần Câu Lâu

  Công ty cổ phần Câu Lâu

  Học hỏi và dám thay đổi

 • Tập thể công nhân viên Công ty Câu Lâu

  Tập thể công nhân viên Công ty Câu Lâu

  Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ

 • SÁNG TẠO LÀ ĐAM MÊ - SẢN PHẨM LÀ TINH TẾ

  SÁNG TẠO LÀ ĐAM MÊ - SẢN PHẨM LÀ TINH TẾ

  Khát vọng tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Câu Lâu là doanh nghiệp được cổ phần hóa từ công ty Nông lâm sản xuất khẩu Thu Bồn, một trong những doanh nghiệp Nhà nước hạng I được thành lập từ năm 1976 tại Quảng Nam Đà Nẵng.

Với bề dầy lịch sử của doanh nghiệp kết hợp với đội ngũ cán bộ quản lý, người lao động trẻ, năng động, nhiệt tình, dám làm dám chịu trách nhiệm, sau cổ phần hóa Công ty cổ phần Câu Lâu đã có nhiều bước phát triển vượt bật và trở thành một trong những doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả.

Uy tín của Công ty cổ phần Câu Lâu đã ngày càng khẳng định với các đối tác khi trở thành nhà thầu chính thức thi công phần gỗ cho các dự án: Intercontinental Danang Sun Penisula Resort (Đơn vị vừa đạt giải thưởng World Travel Awards được mệnh danh là “Oscar của ngành du lịch”); Premier Village Resort Đà Nẵng; quần thể khu du lịch Vòng quay mặt trời “Sun wheel Đà Nẵng” …..

Hiện nay, Công ty cổ phần Câu Lâu tiếp tục là nhà thầu thi công chính cho rất nhiều dự án đầu tư thuộc tập đoàn Sungruop sẽ triển khai trong phạm vi cả nước cũng như là điểm đến tin cậy của các chủ đầu tư khách sạn, resort lớn trong hạng mục thi công lắp đặt các hạng mục gỗ.