Chính sách nhân sự

PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC LÀ CỐT LÕI

Bên cạnh việc phát triển nhiều dự án quy mô hàng ngàn căn hộ cao cấp tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh cũng như một số dự án lớn tại các Tỉnh thành khác như Nha Trang, Quảng Ngãi, Hội An, Phú Quốc… Câu Lâu luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực. Là một nhà sử dụng lao động có tính thu hút cao và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho người lao động triển vọng phát triển nghề nghiệp hoàn hảo.

CÂU LÂU NƠI TỐT NHẤT ĐỂ LÀM VIỆC

Môi trường làm việc tại Câu Lâu
Chúng tôi luôn đảm bảo rằng: Môi trường làm việc của người lao động tại Câu Lâu luôn công bằng, hòa đồng và mang tính kỷ luật cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ các tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của người lao động để không ngừng cải tiến nhằm tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện và chuyên nghiệp.

Cơ hội phát triển đa dạng
Công ty Câu Lâu tạo ra rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho mọi người, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những nhân viên đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự đầu tư phát triển ổn định và bền vững, hàng năm Công ty tạo thêm hàng trăm việc làm mới cho người lao động và nhiều vị trí quản lí từ Cấp trung đến Cấp cao đang chờ đón các bạn

PHÚC LỢI

Phúc lợi được hưởng từ hiệu quả kinh doanh của công ty.
Cán bộ Nhân viên của Câu Lâu được trả lương rất cạnh tranh căn cứ vào năng lực, tâm huyết và vị trí công việc đảm nhận. Hệ thống thang bảng lương rõ ràng và được xem xét lại hàng năm. Các ngày Lễ, Tết chúng tôi đều có quà cho người lao động, hàng năm CBNV được nhận đầy đủ lương tháng thứ 13 và được thưởng từ Quỹ Khen thưởng tùy vào công sức đóng góp cho sự phát triển của Công ty. CBNV làm việc từ một năm trở lên có thể được xem xét cho mua Cổ phần ưu đãi. Hàng năm Công ty đều trợ cấp tiền trang phục, đồng phục, tặng quà cho CBNV nhân ngày sinh nhật, … CBNV làm việc tại công ty lâu năm cũng sẽ được xem xét cho mua Căn hộ với giá ưu đãi.

Ngoài ra hàng năm Công ty còn tổ chức tham quan du lịch, khen thưởng cho con của CBNV học giỏi; chính sách hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ, … và một số chính sách phúc lợi khác được quy định chi tiết trong Thỏa ước lao động tập thể của Công ty.
Đội ngũ CBNV Kinh doanh, ngoài lương cố định hàng tháng còn được nâng cao thu nhập dựa trên thành tích công tác và sự đóng góp vào hiệu quả kinh doanh của Công ty.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

CÂU LÂU Nơi tốt nhất để phát triển
Với phương châm không ngừng phát triển: Phát triển dự án phải đi đôi với việc phát triển nguồn nhân lực. Hàng năm công ty đều có kế hoạch huấn luyện và đào tạo cho CBNV, Công ty đã hợp tác với một số chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý và Trường Đào tạo Doanh Nhân Page để đào tạo và huấn luyện cho CBNV.

Riêng với đội ngũ kinh doanh, Công ty có những chương trình huấn luyện đặc biệt và có một hệ thống đánh giá chất lượng đào tạo hoàn hảo nhằm mang lại dịch vụ tận tâm cho khách hàng.

Hãy học hỏi và dám thay đổi

Con người là tài sản quý giá nhất của Công ty, nền tảng cho sự thành công và phát triển. Chúng tôi luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiệt huyết và sự tận tụy trung thực của mọi CBNV, Công ty khuyến khích và yêu cầu nhân viên làm việc độc lập, luôn học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. CÂU LÂU chú trọng đến các chương trình đào tạo và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho CBNV